Thiết Kế - Chế Bản Bao bì

Thiết kế bao bì - Chế bản bao bì

Thiết kế bao bì là bước đầu tiên để hiện thực hóa một ý tưởng sản phẩm độc đáo và chất lượng. Chế bản bao bì là bước tiếp theo để đảm bảo toàn bộ chi tiết trên bao bì sản phẩm chính xác và tối ưu.

Việc thiết kế chế bản, hoàn chỉnh mauqette và các công đoạn trước khi sản xuất hàng loạt đều được thực hiện chuẩn mực theo yêu cầu. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc cùng nhiều đối tác trên thế giới, đội ngũ Thiết kế - Chế bản Khang Thành hướng tới mục tiêu tạo ra những mẫu bao bì chỉn chu trong từng chi tiết.

 
thiết kế bao bì khang thành 


Gia công CTP bao bì

CTP (Computer To Plate): Một công nghệ chế bản hiện đại trong đó dữ liệu số từ máy tính được ghi trực tiếp lên bản kẽm in mà không qua khâu trung gian là film. Đảm bảo độ chính xác màu từ file qua kẽm và định vị chồng màu dễ dàng, chính xác hơn, rút ngắn thời gian sửa kẽm khi có sai hỏng hoặc cần điều chỉnh.

Với hệ thống CTP thương hiệu Kodak chất lượng quốc tế từ Hoa Kỳ và đội ngũ nhân viên vận hành máy chuyên nghiệp, bao bì Khang Thành nhận gia công CTP chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh và thời gian hoàn thành nhanh nhất.
 
Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đóng gói của bạn bằng giải pháp bao bì chuẩn mực, an toàn, chất lượng. Liên hệ đặt bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH - HOUSE OF PACKAGING 
Tel: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com