Thiết Kế - Chế Bản Bao bì

Thiết kế bao bì - Hiện thực hóa ý tưởng sản phẩm

Thiết kế bao bì là bước đầu tiên để hiện thực hóa một ý tưởng sản phẩm độc đáo và chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng một thiết kế bao bì hấp dẫn và chuyên nghiệp không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Công nghệ tiên tiến từ máy in proof (Nhật) cho bản in mẫu có màu sắc tương đương 98 - 100% bản in hàng loạt. Đồng thời, hệ thống máy cắt mẫu Kongsberg (Đức) cho phép ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu thiết kế.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, Khang Thành giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng bao bì sản phẩm, từ đơn giản đến phức tạp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.


Chế bản bao bì - Đảm bảo chi tiết chính xác và tối ưu

Sau khi thiết kế bao bì được hoàn thành, bước tiếp theo là chế bản bao bì. Với hệ thống tiên tiến CTP, CTF Kodak (Hoa Kỳ) và đội ngũ nhân viên vận hành máy chuyên nghiệp, Khang Thành đem đến các sản phẩm in ấn chất lượng, giá thành cạnh tranh và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Việc thiết kế chế bản, hoàn chỉnh mauqette và các công đoạn trước khi sản xuất hàng loạt đều được thực hiện chuẩn mực theo yêu cầu. Đội ngũ Khang Thành hướng tới mục tiêu tạo ra những mẫu bao bì chỉn chu trong từng chi tiết.
 

Hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đóng gói của bạn bằng giải pháp bao bì chuẩn mực, an toàn, chất lượng. Liên hệ đặt bao bì giấy:

CÔNG TY BAO BÌ KHANG THÀNH - HOUSE OF PACKAGING 
Tel: 077 8878 222 ​
Email: info@khangthanh.com